top of page

Du học Canada là điểm đến du học được tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2021

Bạn có dự định du học Canada không? Theo một báo cáo được công bố bởi Remitly, Canada là điểm đến du học được tìm kiếm nhiều nhất ở 36 quốc gia.

Du học Canada nổi tiếng trên Google
Cuộc khảo sát của Remit cũng cho thấy Đại học Toronto là trường đại học Canada được tìm kiếm nhiều nhất.

Remitly đã xem xét dữ liệu tìm kiếm trên toàn cầu của Google để tiết lộ nơi mà cư dân của 164 quốc gia đang tìm kiếm để học tập nhiều nhất, bên ngoài quốc gia của họ.


“Phân tích khối lượng tìm kiếm trung bình hàng tháng cho các cụm từ thường được kết hợp với việc nghiên cứu học tập ở một quốc gia khác và được xếp hạng theo vị trí nghiên cứu được tìm kiếm nhiều nhất trong mỗi quốc gia , chúng tôi có thể tìm thấy vị trí nào phổ biến nhất”, họ nói.


Du học Canada trong bảng xếp hạng
Trong khi Canada đứng đầu, Tây Ban Nha và Anh lần lượt đứng thứ hai và thứ ba.

Du học Canada: Các thành phố tốt nhất, các trường đại học hàng đầu


Du học Canada rất hấp dẫn do nhiều yếu tố. Đối với những người mới bắt đầu, đất nước này là quê hương của một số trường đại học hàng đầu thế giới, bao gồm Đại học Toronto, Đại học McGill và Đại học British Columbia.


Một số thành phố được đánh giá là tốt nhất sinh viên của Canada bao gồm Montréal, Toronto và Vancouver. Ví dụ, Greater Montréal được biết đến với chi phí sinh hoạt thấp.


Remitly cho biết Tây Ban Nha xếp ở vị trí thứ hai, nhờ vào nền văn hóa sôi động, khí hậu tuyệt vời và các lựa chọn học tập tốt. Ở Anh, các trường đại học có thể được tìm thấy ở hầu hết các thành phố, với nhiều trường chuyên về các chuyên ngành cụ thể.


Đây không phải là cuộc khảo sát đầu tiên cho thấy sự quan tâm đến việc học tập tại Canada. Canada đã được xếp hạng nhất trong năm thứ hai liên tiếp trong bảng xếp hạng “10 Địa điểm Du học Hàng đầu trên Thế giới” vào năm 2021 của educationations.com, đánh bại Mỹ và Anh. Hơn 2.700 sinh viên quốc tế tham gia cuộc khảo sát, điều này cũng tiết lộ rằng nhiều sinh viên cho biết họ chọn một quốc gia trước tiên thay vì một trường đại học hoặc loại chương trình cụ thể.

5 lượt xem0 bình luận
bottom of page